“ไวน์” ถือเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่เมื่อเสิร์ฟควบคู่ไปกับอาหาร แบ่งออกเป็น 2 ชนิดใหญ่ ๆ คือ ไวน์ขาว (White wine) และ ไวน์แดง (Red wine) ซึงจัดอยู่ในไวน์ประเภท Still wineหากแต่เราต้องเลือกชนิดของไวน์ให้เหมาะกับประเภทของอาหารก็จะช่วยชูรสชาติให้เมนูนั้นๆ เพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้น เมื่ออาหารอร่อย จิบไวน์เบาๆ กับคนพิเศษที่รู้ใจ ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นรมย์ก็ทำให้มื้อนี้เป็นมื้อแห่งความประทับใจไปอีกแสนนาน